Wednesday, 27/10/2021 - 04:29|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT Phổ Yên tham dự Hội thi GVDG cấp THCS các môn KHXH, môn Âm nhạc, môn Mĩ thuật tỉnh Thái Nguyên năm học 2019-2020.

Phòng GDĐT Phổ Yên tham dự Hội thi GVDG cấp THCS các môn KHXH, môn Âm nhạc, môn Mĩ thuật tỉnh Thái Nguyên năm học 2019-2020.

     Hội thi GVDG cấp THCS các môn KHXH, môn Âm nhạc, môn Mĩ thuật tỉnh Thái Nguyên năm học 2019-2020

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, Sở GDĐT Thái Nguyên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn KHXH, môn Âm nhạc và môn Mĩ thuật. Phòng GDĐT Phổ Yên tham dự hội thi với 20 đồng chí với mục đích góp phần nâng cao năng lực sư phạm; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học; xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học sinh của giáo viên; đặc biệt giúp giáo viên phối hợp một cách nhuần nhuyễn các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực trong giờ dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới cách thức tổ chức hoạt động học cho học sinh theo các hoạt động nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và năng lực tự học của học sinh.Hội thi đánh giá việc thực hiện đổi mới cách thức tổ chức hoạt động học cho học sinh theo các hoạt động nhằm định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học; đánh giá việc đổi mới quản lý, sử dụng đồ dùng dạy học tại các trường, từ đó rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, quản lí dạy học nói chung và việc quản lí, sử dụng đồ dùng dạy học nói riêng. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

     Tại Hội thi, một số tiết dạy của Phòng GDĐT Phổ Yên đã thể hiện rõ sự nhuần nhuyễn trong việc đổi mới phương pháp dạy học, đem lại ấn tượng sâu sắc trong Ban giám khảo, các em học sinh và đồng nghiệp, như tiết dạy của cô giáo Chu Thị Bích Liên (môn Âm nhạc - trường THCS Vạn Phái); cô giáo Trần Thị Phương Anh ( Môn Địa lí trường THCS Đồng Tiến).

     Kết quả: 20/20 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có cô giáo Chu Thị Bích Liên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc. Phòng GDĐT Phổ Yên có số lượng và chất lượng giải xếp thứ 2 toàn tỉnh sau TP Thái Nguyên.

     Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết