Wednesday, 18/05/2022 - 06:09|

Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 18 tháng 1 năm 2022, phòng GDĐT thị xã Phổ yên đã tổ chức Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ GDMN Học kỳ I năm học 2021 – 2022. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến bao gồm điểm cầu phòng Giáo dục và 24 trường mầm non; đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT chủ trì Hội nghị; đại biểu dự Hội nghị trên 120 người là CBQL và tổ trưởng chuyên môn của 24 trường mầm non.

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II của cấp học;

Các ý kiến thảo luận, trao đổi tại hội nghị tập trung vào các nội dung về cơ sở vật chất; trường chuẩn quốc gia; chuyển đổi số.

Hình ảnh đại biểu dự Hội nghị tại trường MN Ba Hàng

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Danh Hoài – Phó Trưởng phòng GDĐT đã tiếp nhận, phân tích, chia sẻ và giải đáp các ý kiến tại phần thảo luận và phát biểu kết luận Hội nghị.