Wednesday, 27/10/2021 - 04:13|
MỖI NGƯỜI DÂN HÃY CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO Covid 19 GÂY RA!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG MẦM NON ĐẮC SƠN, MẦM NON TÂN PHÚ

Ngày 25/9/2021, trường mầm non Đắc Sơn và trường mầm non Tân Phú đã đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo để công nhận đạt kiểm định chất lượng và đồng thời đê nghị công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia sau chu kỳ 5 năm.

Ngày 25/9/2021, trường mầm non Đắc Sơn và trường mầm non Tân Phú đã đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo để đề nghị công nhận đạt kiểm định chất lượng và đồng thời đê nghị công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia sau chu kỳ 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn.

Các thành viên Đoàn gồm đồng chí Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành; đồng chí Trần Thị Thúy – Phó Trưởng phòng GDMN-GDTH cùng các đồng chí chuyên viên phòng GDMN - GDTH, các đồng chí chuyên viên, cán bộ quản lý thuộc  phòng GDĐT thành phố Sông công và huyện Phú Bình.

 

Tại 2 trường mầm non, các thành viên của đoàn đã kiểm tra trực tiếp hồ sơ, minh chứng đối với từng tiêu chí, tiêu chuẩn;

 Các thành viên cũng đã kiểm tra thực tế tại nhà trường và có những ý kiến nhận xét, đánh giá, tư vấn để các nhà trường có thêm kinh nghiệm, thực hiện tốt công tác tự đánh giá, thu thập minh chứng và cải tiến chất lượng giáo dục góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - PGĐ Sở GDĐT phát biểu kết luận

Đồng chí Đặng Thị Thơ - Hiệ trưởng trường MN Đắc Sơn tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn.

 


Tác giả: CMMN
Nguồn:Chuyên môn mầm non Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết