Wednesday, 27/10/2021 - 04:52|

CẤP HỌC MẦM NON ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Trải qua một thời gian dài nghỉ phòng chống dịch và nghỉ hè, năm học mới cũng đã bắt đầu. Tuy nhiên, ngày mở đầu năm học 2021 – 2022 là một ngày vô cùng đặc biệt, khác với tiền lệ những năm học trước là không khí tưng bừng, rộn rã của các con với cờ, hoa, bóng bay... để chào đón một năm học mới; hay tiếng khóc đòi mẹ khi phải xa gia đình trong ngày đầu tiên đi học. Sáng ngày 05/9/2021, đúng 8h, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường đã diễn ra tại 24 trường mầm non dưới hình thức khai giảng trực tuyến qua ứng dụng Youtube hoặc trang facebook của nhà trường.

Khai giảng trực tuyến tại trường mầm non Bãi Bông

Thầy cô trường mầm non Trung Thành trong ngày đầu năm học mới

Hình thức tổ chức khai giảng đối với cấp học mầm non cũng vô cùng phong phú: Có hình ảnh đón trẻ; có văn nghệ của các cô giáo; có múa lân; có đóng kịch; có giới thiệu các hình ảnh về nhà trường...

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các cô giáo trường mầm non Tiên Phong I

Trường mầm non Hồng Tiến II chuẩn bị môi trường cho các bé sẵn sàng đến lớp

Tiết mục múa lân đặc sắc chào đón năm học mới của trường mầm non Tiên Phong I

Cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng trường MN Thành Công I tuyên bố khai giảng năm học mới

Tuy không được xem trực tiếp, chỉ được theo dõi qua máy tính, điện thoại nhưng nhìn những hình ảnh ngây thơ, chăm chú của các cháu khi theo dõi chương trình khai giảng cũng đủ thấy các con mong muốn được đến lớp biết nhường nào; điều đó là động lực để các cô giáo tâm huyết với nghề hơn.

Hình ảnh các con theo dõi chương trình khai giảng trực tiếp qua máy tính

Mặc dù, bước vào năm học với muôn vàn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, song bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề, trách nhiệm của đội ngũ CBQL và các cô giáo mầm non, hy vọng rằng năm học 2021 – 2022 là một năm học thật an toàn và hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ trong năm học.

Tác giả: CMMN
Nguồn:Các trường mầm non Copy link