Wednesday, 27/10/2021 - 03:30|

Tập huấn sử dụng Microsoft Teams và Office 365

Thực hiện triển khai “Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030”, từ ngày 10/8/2021 đến ngày 13/8/2021, Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên tổ chức tập huấn sử dụng Microsoft Teams và Office 365. Tham dự tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách chuyên môn tiểu học, THCS Phòng GDĐT Phổ Yên và đại diện lãnh đạo các trường TH, THCS trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

Báo cáo viên của lớp tập huấn là các giáo viên cốt cán của Phòng GDĐT Phổ Yên về triển khai chuyển đổi số ngành Giáo dục đã hướng dẫn các nội dung về việc sử dụng Microsoft Teams và Office 365, cụ thể:

-  Các tính năng cơ bản của các  ứng  dụng  trong  bộ  Office  365;

- Cách sử dụng Microsoft Teams được trong dạy học trực tuyến (Remote Learning), dạy học hỗn hợp (Blended Learning) và sinh hoạt tổ chuyên môn;

- Biết ứng dụng OneNote, Forms và một số công cụ tương tác online trong lớp học.

Kết thúc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã Phổ Yên đã đánh giá cao ý thức tham gia tập huấn của các cán bộ quản lý để hoàn thành tốt các nội dung tập huấn. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý sau khi tham dự tập huấn sẽ tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên nhà trường về sử dụng Microsoft Teams và Office 365 để giúp các nhà trường có công cụ tương tác online trong dạy học trực tuyến, sinh hoạt tổ chuyên môn... hiệu quả từ năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT thị xã Phổ Yên phát biểu tại lớp tập huấn

Thầy giáo Bùi Đức Toàn-Báo cáo viên lớp tập huấn

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tác giả: Mẫn Thị Quyên
Nguồn:Phòng GDĐT Copy link