Wednesday, 27/10/2021 - 05:07|

Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2021-2022.

Chủ trì hội nghị đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Trưởng phòng Giáo dục; các đại biểu tham dự gồm toàn bộ cán bộ quản lý, tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn và giáo viên làm tổng phụ trách đội của 27 trường tiểu học trên địa bàn thị xã.

Thực hiện Hướng dẫn về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đối với Giáo dục tiểu học, ngày 26 tháng 8 năm 2021, Phòng GDĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2021-2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng Microsoft Teams  với 28 điểm cầu bao gồm Phòng Giáo dục và Đào tạo và 27 trường tiểu học.

Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó trưởng phòng GDĐT báo cáo tổng kết những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2020 – 2021 đồng thời  triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, những giải pháp dạy học thích ứng với covid-19 đối với Giáo dục tiểu học.

Đường truyền Internet tại các điểm cầu ổn định kết hợp với việc sử dụng thành thạo ứng dụng họp trực tuyến bằng Teams 365 của các đơn vị, cùng với các ý kiến phát biểu thảo luận, hiến kế từ khâu xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường, giải pháp dạy học ứng phó với đại dịch covid-19, các biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy học trong điều kiện cơ sở vật chất còn có những khó khăn của các cán bộ quản lý và giáo viên, Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2021-2022 của phòng GDĐT thị xã Phổ Yên đã thành công  tốt đẹp.

Tác giả: Kim Hoa