Wednesday, 27/10/2021 - 04:03|

Các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phổ Yên Khai giảng năm học 2021-2022

Khai giảng trực tuyến dù còn nhiều mới lạ, nhưng các trường đã lên phương án, xây dựng những video, kịch bản để các em học sinh có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2021, hơn 40 ngàn học sinh của 68 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Phổ Yên đã tham dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 được tổ chức theo hình thức đặc biệt chưa từng có tiền lệ - Khai giảng trực tuyến.

Chương trình buổi Lễ được các trường thông báo tới toàn thể học sinh, phụ huynh học sinh và được phát trực tiếp từ 7h30 (đối với các trường TH, THCS), từ 8 giờ (đối với các trường MN) trên Fanpage Facebook của các trường.Tại lễ khai giảng, các trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.

Tác giả: Kim Hoa