Tuesday, 09/08/2022 - 05:34|

HỘI NGHỊ GIAO BAN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THÁNG 4 NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, ngày 28/4/2021, tại Trường Tiểu học Thành Công I, Phòng GDĐT phối hợp với Thị đoàn thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban Tổng phụ trách Đội nhằm đánh giá hoạt động công tác Đội từ tháng 01 đến tháng 4 năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; tham dự Hội nghị có các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ Thị đoàn và các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại các trường tiểu học, THCS trong toàn thị xã.

Tại Hội nghị giao ban, đồng chí Bùi Thị Mến-Cán bộ Thị đoàn đã thông qua báo cáo hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi từ tháng 01 đến tháng 4 năm 2021 và triển khai các nội dung trọng tâm trong thời gian tiếp theo.

Lồng ghép trong chương trình giao lưu giữa giờ với học sinh Trường TH Thành Công I, các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội biểu diễn Chương trình sinh hoạt truyền thống Đội với màn sử thi “80 năm Đội ta lớn lên cùng Đất nước”. Các em trong Đội tuyên truyền Măng non Trường Tiểu học Thành Công I thể hiện phần tuyên truyền về phòng, chống đuối nước trẻ em thông qua tiểu phẩm “Bài học nhớ đời”.

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lãnh đạo Phòng GDĐT, Thị đoàn thị xã Phổ Yên đã trao tặng 05 xuất quà từ Quỹ “Khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ” năm học 2020 -2021 cho 05 em học sinh Trường TH Thành Công I có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập với tổng số tiền 1.650.000 đồng. Cũng tại chương trình, CLB Thanh niên tình nguyện Thị xã và bà Nguyễn Thị Hòa - Giám đốc công ty dầu khí Thái Nguyên đã trao tặng Công trình măng non "Xe đạp cùng em đến trường" cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường TH Thành Công I và 17 suất quà bằng tiền mặt, tổng trị giá là 8.200.000đ.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Đồng chí Nguyễn đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa-Phó Trưởng phòng GDĐT-Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã phát biểu
Giao lưu giữa GV làm TPTĐ và các em học sinh
CLB Thanh niên tình nguyện Phổ Yên và bà Nguyễn Thị Hòa - Giám đốc công ty dầu khí Thái Nguyên trao tặng Công trình măng non "Xe đạp cùng em đến trường" cho các em học sinh
Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa trao quà từ Quỹ “Khăn hồng tình nguyện thắp sáng ước mơ” năm học 2020 -2021 cho các em học sinh